ชนะเลิศอันดับ 2 การประกวด สารคดี "ครอบครัวนี้ที่หนูชอบ"
เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2557
นางสาวณภาวดี วันนู ผู้อำนวยการโรงเรียน
นายบำรุง ธรรมจารีย์สวัสดิ์รองผู้อำนวยการ
พร้อมด้วยครูอินทิรา ศรีเกิดและนักเรียน
ได้เข้ารับโล่เกียรติยศ เงินรางวัลจำนวน 10000 บาท
พร้อมใบประกาศ ในการประกวดสารคดี "ครอบครัวนี้ที่หนูชอบ"
จากนายรณชัย จิตรวิเศษ ปลัดจังหวัดกำแพงเพชร
ในงานวันเยาวชนแห่งชาติ 2557
"สภาเด็กและเยาวชนจังหวัดกำแพงเพชร ร่วมสรัางพลังรักประเทศไทย"
ณ ลานอนุรักษ์วัฒนธรรม สิริจิตอุทยาน จังหวัดกำแพงเพชร

ทางโรงเรียนปางมะค่าวิทยาคมขอขอบคุณครูและนักเรียนที่ส้รางชื่อเสียงให้กับโรงเรียนในครั้งนี้
 — ที่ ลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยสิริจิตอุทยาน