ปางมะค่าวิทยาคม เยาวชนคนเก่ง คว้าชัยการประกวดบรรยายธรรมและจัดโต๊ะหมู่บูชา
เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2556 สำนักงานพุทธศาสนากำแพงเพชรได้จัดการประกวดการ บรรยายธรรมและการประกวดการจัดโต๊ะหมู่บูชา(หมู่เจ็ด) เนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชาประจำปี 2556 โรงเรียนปางมะค่าวิทยาคมได้รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดโต๊ะหมู่เจ็ด และได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการบรรยายธรรม การแข่งขันครั้งนี้ได้อาจารย์สุวรรณี สกุลประเสริฐศรี อาจารย์พนัชกร อาจสามารถและอาจารย์ปรีดาวรรณ สุริสารี ควบคุมดูแลฝึกสอนนักเรียน....จนประสบความสำเร็จ